Tại hội thảo, 16 báo cáo về những phát hiện mới trong các ứng dụng
công nghệ đóng kín được trình bày, bao gồm
ứng dụng công nghệ đóng kín vi lượng trong chế biến thực phẩm
đối với ấu trùng cá; ứng dụng công nghệ đóng kín vi lượng
chứa các hợp chất hoạt tính sinh học có hoạt tính sinh học trong thực phẩm
sản xuất; và tính chất chống oxy hóa của ergothioneine từ
nấm ăn được và các ứng dụng của chúng trong các sản phẩm thủy sản.
Rõ ràng là công nghệ đóng kín microcapsulation ngày càng tăng
áp dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Trên thế giới, đặc biệt là ở Châu Âu và
Hoa Kỳ, công nghệ đóng chai nhỏ được phát triển và áp dụng trong
các lĩnh vực in ấn, dệt may, nông nghiệp, dược phẩm, vv
Hội thảo đã góp phần tạo ra một diễn đàn cho các nhà khoa học
và các doanh nghiệp để chia sẻ và trao đổi các kết quả nghiên cứu và
ứng dụng công nghệ đóng kín vi lượng trong tất cả các lĩnh vực, cũng như
tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai