NEWS in Detail


INTERNATIONAL WORKSHOP ON THE APPLICATION OF MICROENCAPSULATION TECHNOLOGY...
31 December 2017

More than 100 delegates attended.

Tại hội thảo, 16 báo cáo về những phát hiện mới trong các ứng dụng 
công nghệ đóng kín được trình bày, bao gồm 
ứng dụng công nghệ đóng kín vi lượng trong chế biến thực phẩm 
đối với ấu trùng cá; ứng dụng công nghệ đóng kín vi lượng 
chứa các hợp chất hoạt tính sinh học có hoạt tính sinh học trong thực phẩm 
sản xuất; và tính chất chống oxy hóa của ergothioneine từ 
nấm ăn được và các ứng dụng của chúng trong các sản phẩm thủy sản. 
Rõ ràng là công nghệ đóng kín microcapsulation ngày càng tăng 
áp dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Trên thế giới, đặc biệt là ở Châu Âu và 
Hoa Kỳ, công nghệ đóng chai nhỏ được phát triển và áp dụng trong 
các lĩnh vực in ấn, dệt may, nông nghiệp, dược phẩm, vv
Hội thảo đã góp phần tạo ra một diễn đàn cho các nhà khoa học 
và các doanh nghiệp để chia sẻ và trao đổi các kết quả nghiên cứu và 
ứng dụng công nghệ đóng kín vi lượng trong tất cả các lĩnh vực, cũng như 
tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai

OtherS News


Upcoming Events
13
Jun
Graduation ceremony - Cohort 2
From: 13 Jun 2018 To 15 Jun 2018
05
Jun
Thesis defense - Cohort 2
From: 05 Jun 2018 To 10 Jun 2018
04
Jun
Thesis proposal for Cohort 3 - NORHED master program
From: 04 Jun 2018 To 08 Jun 2018
14
May
NORHED class with Prof Joly Curtis from Auburn University, USA
From: 14 May 2018 To 31 May 2018
22
Jan
Class lecture with Prof Margrethe from Norway
From: 22 Jan 2018 To 02 Feb 2018